เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

Wenzhou XingJian Play Toys Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 ตั้งอยู่ในเมือง Qiaoxia เมือง Yongjia ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "เมืองของเล่นเพื่อการศึกษาในประเทศจีน"


บริษัทยึดมั่นในหลักการที่ว่า “สุภาพบุรุษควรโจมตีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น เช่นเดียวกับวิวัฒนาการของจักรวาล” วัตถุประสงค์ของบริษัท: Quality First , Customer Highest , Reputation Premier” ยึดมั่นในจิตวิญญาณของความจริงใจ ความกระตือรือร้น ความเป็นมืออาชีพ และบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง บริษัทให้บริการออกแบบ การผลิต การติดตั้ง บริการหลังการขายและบริการแบบครบวงจรอื่น ๆ XingJian มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทิศทางการขายที่มุ่งเน้นการค้าต่างประเทศ เราขายคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์เป็นเกณฑ์มาตรฐาน และให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพการบริการที่ดีและประสบการณ์ตามวิสัยทัศน์ของเรา


ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้แก่ เครื่องเล่นกลางแจ้ง สไลเดอร์รวม สนามเด็กเล่นในร่มในร่ม อุปกรณ์สวน trampoline, หลักสูตรนินจา , หลักสูตรเชือก , อุปกรณ์ออกกำลังกาย , อุปกรณ์การศึกษาก่อนวัยเรียน ฯลฯ เราสามารถออกแบบและปรับแต่งสำหรับโรงเรียนอนุบาล สวนสาธารณะ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ผู้ปกครองและเด็ก ศูนย์การเล่นเชิงพาณิชย์ ฯลฯ


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราเข้าถึงและประดิษฐ์อย่างกล้าหาญ และปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิต ผลิตภัณฑ์มีความสวยงามและการออกแบบฟังก์ชั่นโดยมีลักษณะที่ดีที่สุดของการผสมผสานระหว่างสไตล์ต่างประเทศและในประเทศ, สนามเด็กเล่นที่เป็นมิตรและปลอดภัย, ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นของ CE EN71, ISO9001, TUV EN1176 , ASTM F1918, F1487 เป็นต้น . ซึ่งทำให้ Wenzhou Xingjian Play Toys Co.,Ltd ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วประเทศในอุตสาหกรรมสนามเด็กเล่น

ทีมงานของเรา
ถาม-ตอบ
1. คุณมีตัวแทนจำหน่ายหรือไม่?
บ่อยครั้งที่คำตอบคือใช่ ตัวแทนจำหน่ายทำการตลาด การขาย และการบำรุงรักษาของตนเอง อุปกรณ์สนามเด็กเล่นมีราคาถูก แต่ใช้พื้นที่มากและการออกแบบมากมาย ดังนั้นจึงไม่มีตัวแทนจำหน่ายรายใดสามารถเก็บสนามเด็กเล่นไว้ในที่จัดเก็บได้ เครื่องเล่นสนามไม่ใช่สินค้ามาตรฐาน นั่นคือเหตุผลที่ลูกค้าต้องการซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง
2. ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด
แม้ว่าเราจะทำเครื่องหมายสินค้าส่วนใหญ่พร้อมราคาทางออนไลน์แล้ว แต่รายการราคาที่เป็นทางการจะยังคงช่วยคุณในการเลือกและเปรียบเทียบ ใบเสนอราคาอย่างเป็นทางการจะถูกส่งภายใน 24 ชั่วโมงในเกือบทุกวัน ยกเว้นวันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์ คำขอใบเสนอราคาของคุณจะได้รับการตรวจสอบโดยตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า ฝากข้อความถึงเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!
3. เกี่ยวกับธีมและสี
จนถึงขณะนี้ เรามีธีมที่แตกต่างกัน 14 แบบสำหรับสนามเด็กเล่น แต่ละธีมมีสีของตัวเอง ซึ่งนักออกแบบของเราได้ทดสอบและเปรียบเทียบหลายครั้ง หากคุณไม่ได้เลือกอุปกรณ์ตามธีม สีใดก็ได้ที่เหมาะกับเรา เพียงแค่กล่าวถึงสิ่งที่คุณต้องการนักออกแบบของเราจะดูแลส่วนที่เหลือและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อย
4. ฉันจะรับสินค้าได้อย่างไร
ความร่วมมือกับ 2KIDDY คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการรับ ทุกที่ในโลกที่เราสามารถจัดส่งได้ เราส่งออกทั่วโลกมากว่าทศวรรษ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ส่งสินค้า สามารถทำความสะอาดแบบกำหนดเองและจัดส่งโดยตรงไปยังสถานที่ของคุณ ช่วยคุณใช้ ISF และล้างข้อมูลแบบกำหนดเอง
5. ฉันจะชำระเงินได้อย่างไร
การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละสัปดาห์ แต่ละท่าเรือมีการขนส่งที่แตกต่างกันมาก ดังนั้นเราจึงไม่ยอมรับการสั่งซื้อโดยตรงทางออนไลน์ เราต้องตรวจสอบค่าขนส่งก่อนแล้วจึงทำสัญญา คุณสามารถใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร (ธนาคารไปยังธนาคาร) ตัวเลือกอื่นในการชำระเงิน กรุณาติดต่อเรา
6. ฉันจะได้รับสินค้าเมื่อไหร่?
ขึ้นอยู่กับว่าสถานที่ของคุณอยู่ที่ไหนและรายการใดที่คุณสั่งซื้อ โดยปกติเวลาชั้นนำของผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับสนามเด็กเล่นในร่มและแทรมโพลีนคือ 14-25 วัน การจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 25 วันไปยังชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา 35 วันไปยังชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา 30 วันไปยังยุโรป 35 วันไปยังอเมริกาใต้และ 15 วันไปยัง ตะวันออกกลาง. เวลาบวกสำหรับการสมัครและทำความสะอาดแบบกำหนดเอง คุณสามารถคาดหวังว่าจะมีคำสั่งซื้อของคุณทั้งหมดภายใน 50-70 วัน
โรงงาน

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

ขับเคลื่อนโดย

ลิขสิทธิ์© 2022 Wenzhou XingJian Play Toys Co., Ltd. โดย injnet - บทความ | แผนผังเว็บไซต์ | นโยบายความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนดและเงื่อนไข