สไลด์ไฟเบอร์กลาสในสนามเด็กเล่นในร่ม

สไลด์ไฟเบอร์กลาสในสนามเด็กเล่นในร่ม

21 มิ.ย. 2023 / มุมมอง: 31

สไลด์ไฟเบอร์กลาสเป็นหนึ่งในสไลด์สำหรับเด็กที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในตลาด มีข้อดีของรูปลักษณ์ที่สวยงาม ความทนทาน ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ ดังนั้นจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ปกครองและเด็กๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการซื้อสไลด์ FRP ที่เหมาะสม คุณต้องเข้าใจพารามิเตอร์ของมัน ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยละเอียด1 วัสดุ

วัสดุหลักของสไลด์ FRP คือ FRP ซึ่งเป็นวัสดุผสมที่ประกอบด้วยใยแก้วและเรซิน วัสดุนี้มีคุณสมบัติต้านทานการกัดกร่อน มีความแข็งแรงสูง น้ำหนักเบา กันน้ำ เป็นฉนวน ฯลฯ ดังนั้นจึงรับประกันอายุการใช้งานและความปลอดภัยของสไลด์ FRP ได้


2 ขนาด

ขนาดของสไลด์ FRP มีความสำคัญมาก โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 3 พารามิเตอร์ ได้แก่ ความยาว ความกว้าง และความสูง เด็กที่มีอายุต่างกันเหมาะสำหรับขนาดสไลด์ที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้ว เด็กอายุ 6-1.2 ปีเหมาะกับสไลด์เดอร์ที่มีความสูง 1.5-3 เมตร ความยาว 4-0.6 เมตร และความกว้าง 0.8-6 เมตร เด็กอายุ 12-1.5 ปี เหมาะสำหรับสไลเดอร์สูง 2.2 เมตร -4 เมตร ยาว 0.8- เมตร กว้าง 1.0-XNUMX เมตร สไลเดอร์ เมื่อผู้ปกครองเลือกสไลเดอร์ พวกเขายังต้องคำนึงถึงขนาดของห้องที่บ้านและพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่นด้วย3. ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย

ความปลอดภัยของสไลด์ไฟเบอร์กลาสเป็นปัญหาที่พ่อแม่กังวลมากที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาถึงประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยเมื่อเลือก โดยทั่วไปแล้ว ดีที่สุดสำหรับสไลเดอร์ที่จะมีมาตรการการออกแบบเพื่อความปลอดภัย เช่น ฉากยึดแบบหนา ป้องกันการลื่นไถล ป้องกันการชนกัน การป้องกันการสึกหรอ เบาะรองนั่งแบบนุ่ม ฯลฯ ซึ่งสามารถรับประกันความปลอดภัยในการเล่นของเด็กในระดับสูงสุด


4. การเลือกสี

ผู้ปกครองยังสามารถพิจารณาเลือกสีเมื่อเลือกสไลด์ไฟเบอร์กลาส โดยทั่วไปแล้ว สไลด์ที่มีสีสดใสจะดึงดูดใจมากกว่า และทำให้เด็กๆ ค้นหาสไลด์ได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามในการเลือกสีควรคำนึงถึงระดับการจับคู่กับการตกแต่งบ้านด้วยเพื่อไม่ให้เกิดความไม่เข้ากัน และตอนนี้เราได้พัฒนาสไลด์ใหม่พร้อมแสงกล่าวโดยย่อ การเลือกสไลด์ FRP ที่เหมาะสม ผู้ปกครองต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ อย่างครบถ้วน รวมทั้งพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น วัสดุ ขนาด ความปลอดภัย และสี โดยการเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุดเท่านั้น คุณสามารถให้สภาพแวดล้อมการเล่นที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และมีความสุขแก่เด็กๆ


แนะนำ

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

whatsapp