Trampoline Raiders: ไม่ใช่แค่การกระโดดเท่านั้น การกระโดด “ผิดท่า” อาจทำให้บาดเจ็บได้

Trampoline Raiders: ไม่ใช่แค่การกระโดดเท่านั้น การกระโดด “ผิดท่า” อาจทำให้บาดเจ็บได้

05 ม.ค. 2023 / เข้าชม: 81

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สวนกีฬาแทรมโพลีนได้กลายเป็นโครงการกีฬาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่ได้รับความนิยมอย่างมากสถานที่รวมตัวของคนทันสมัย ​​ศูนย์เช็คอินสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา จุดนัดพบใหม่สำหรับคู่รัก สถานที่สำหรับการเผชิญหน้าที่สมบูรณ์แบบ และอุโมงค์เวลาสำหรับการสัมผัสกับความสนุกแบบเด็กๆ และการไล่ล่าในวัยเด็กได้กลายเป็นคำที่มีความหมายเหมือนกันกับสวนแทรมโพลีน


แต่คุณสามารถกระโดดบนแทรมโพลีนได้จริงหรือ?

แทรมโพลีนดูเรียบง่าย แต่แท้จริงแล้วมีศักยภาพมากมาย

ไม่ใช่แค่การกระโดดเท่านั้น คุณต้องรู้สามขั้นตอนต่อไปนี้ด้วย:

1. อุ่นเครื่อง

คุณต้องกระโดดประมาณ 30 ครั้ง

ระเบิดนั่งสามารถนั่งได้ประมาณ 50 ครั้ง

กระโดดโดยวางมือไว้บนสะโพก แล้วหมุนมือในแนวตั้ง 180 องศา

การอุ่นเครื่องเป็นสิ่งสำคัญมาก ปล่อยให้ร่างกายอบอุ่นก่อนเพื่อที่คุณจะได้กระโดดอย่างไร้ยางอายมากขึ้น2.Balance

แทรมโพลีนมีไว้เพื่อควบคุมการทรงตัวเป็นหลัก ไม่ใช่ทำตามเทรนด์อย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ผู้คนจำนวนมากเข้ามาในโถงแทรมโพลีนเป็นครั้งแรกเพื่อสัมผัสกับโครงการแทรมโพลีนต่างๆ และห้องโถงแทรมโพลีนในปัจจุบันไม่ใช่ห้องโถงแทรมโพลีนในวัยเด็กอีกต่อไป


มียิมแทรมโพลีนมากมายจนคนเวียนหัวได้ ดังนั้นระวังให้ดี!

เป็นการดีที่สุดที่จะไม่เคลื่อนไหวที่ยากลำบาก แทรมโพลีนฮอลจะมีเซฟตี้โค้ชสอน หากคุณต้องการเคลื่อนไหวขั้นสูง คุณสามารถหาโค้ชมาสอนได้การควบคุมสมดุลเป็นสิ่งสำคัญมาก และผู้ที่มีความสมดุลที่ดีสามารถฝึกการเคลื่อนไหวที่ยากขึ้นได้ หากการทรงตัวของคุณไม่ดี ให้กระโดดบนแทรมโพลีนขนาดเล็กสำหรับคนเดียว ไม่ต้องคิดเรื่องการหมุนตัว 365 องศา การแยกตัวกลางอากาศ หรือการเคลื่อนไหวกายกรรมอื่นๆ3. การกระทำ

การกระโดดด้วยใบหน้าขั้นพื้นฐานที่สุดคือการกระโดดในแนวดิ่ง เมื่อกระโดดในแนวดิ่ง ให้ใช้เวลาว่างอย่างเต็มที่ในการฝึกท่าทางของร่างกายให้ถูกต้อง

ท่าทางร่างกายที่ถูกต้อง ได้แก่ ท่าร่างกายแบบกลุ่ม ท่างอตัว ท่าตัวตรง และแบบฝึกหัดอื่นๆ เพื่อให้การเคลื่อนไหวของคุณมีมาตรฐานมากขึ้น

นอกเหนือจากนั้น ขั้นตอนต่อไปคือสิ่งที่สำคัญที่สุดข้อควรระวัง:

1 แนะนำให้นำเครื่องประดับ สร้อยคอ ตุ้มหู ตุ้มหู แว่นตา และของมีคมอื่นๆ ออก2 เพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเล่นบนพื้นผิวกระโดดอิสระ

3 ไม่สามารถเลียนแบบการเคลื่อนไหวแฟนซี เช่น: กระโดดตีลังกา ดีดกำแพงแนวตั้ง 90 องศา

4 ห้ามกระโดดด้วยเท้าข้างเดียว ซึ่งอาจทำให้ร่างกายไม่สมดุล

5 อย่านอนหรือนั่งในที่แออัด

6 อย่ากระโดดจากพื้นที่แทรมโพลีนไปที่พื้นหรือบริเวณชานชาลา


คุณค้นพบหลังจากดูหรือไม่?

แทรมโพลีนไม่ง่ายอย่างที่คิด แทรมโพลีนมีหลายวิธีและความรู้มากมาย หากคุณต้องการเล่นแทรมโพลีนให้ดี กระโดดอย่างฉลาดในห้องโถงแทรมโพลีน กระโดดอย่างสดใส และกระโดดให้แตกต่างจากคนอื่น คุณต้องเริ่มเรียนรู้จากกลยุทธ์การสอนแทรมโพลีนนี้


แนะนำ

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

whatsapp