[ข่าว:ชื่อหน้า]
ถาม-ตอบ
17 ก.พ. 2023 / ชม: 133

ฉันจะได้รับคำสั่งซื้อเมื่อใด

ขึ้นอยู่กับว่าสถานที่ของคุณอยู่ที่ไหนและรายการใดที่คุณสั่งซื้อ โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้เวลา สนามเด็กเล่นในร่ม และแทรมโพลีนคือ 14-25 วัน การจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 25 วันไปยังชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา 35 วันไปยังชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา 30 วันไปยังยุโรป 35 วันไปยังอเมริกาใต้และ 15 วันไปยังตะวันออกกลาง เวลาบวกสำหรับการสมัครและทำความสะอาดแบบกำหนดเอง คุณสามารถคาดหวังว่าจะมีคำสั่งซื้อของคุณทั้งหมดภายใน 50-70 วัน


ฉันจะจ่ายเงินได้อย่างไร

การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละสัปดาห์ แต่ละท่าเรือมีการขนส่งที่แตกต่างกันมาก ดังนั้นเราจึงไม่ยอมรับการสั่งซื้อโดยตรงทางออนไลน์ เราต้องตรวจสอบค่าขนส่งก่อนแล้วจึงทำสัญญา คุณสามารถใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร (ธนาคารถึงธนาคาร) ทางเลือกอื่นในการชำระเงิน กรุณาติดต่อเรา


ฉันจะรับสินค้าได้อย่างไร

ความร่วมมือกับ 2KIDDY คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการรับ ทุกที่ในโลกที่เราสามารถจัดส่งได้ เราส่งออกทั่วโลกมากว่าทศวรรษ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ส่งสินค้า สามารถทำความสะอาดแบบกำหนดเองและจัดส่งโดยตรงไปยังสถานที่ของคุณ ช่วยคุณใช้ ISF และล้างข้อมูลแบบกำหนดเอง


เกี่ยวกับธีมและสี

จนถึงขณะนี้ เรามีธีมที่แตกต่างกัน 14 แบบสำหรับสนามเด็กเล่น แต่ละธีมมีสีของตัวเอง ซึ่งนักออกแบบของเราได้ทดสอบและเปรียบเทียบหลายครั้ง หากคุณไม่ได้เลือกอุปกรณ์ตามธีม สีใดก็ได้ที่เหมาะกับเรา เพียงแค่กล่าวถึงสิ่งที่คุณต้องการนักออกแบบของเราจะดูแลส่วนที่เหลือและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อย


ฉันจะได้รับใบเสนอราคาเมื่อใด

แม้ว่าเราจะทำเครื่องหมายสินค้าส่วนใหญ่พร้อมราคาทางออนไลน์แล้ว แต่รายการราคาที่เป็นทางการจะยังคงช่วยคุณในการเลือกและเปรียบเทียบ ใบเสนอราคาอย่างเป็นทางการจะถูกส่งภายใน 24 ชั่วโมงในเกือบทุกวัน ยกเว้นวันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์ คำขอใบเสนอราคาของคุณจะได้รับการตรวจสอบโดยตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า ฝากข้อความถึงเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!


คุณมีตัวแทนจำหน่ายหรือไม่?

บ่อยครั้งที่คำตอบคือใช่ ตัวแทนจำหน่ายทำการตลาด การขาย และการบำรุงรักษาของตนเอง อุปกรณ์สนามเด็กเล่นมีราคาถูก แต่ใช้พื้นที่มากและการออกแบบมากมาย ดังนั้นจึงไม่มีตัวแทนจำหน่ายรายใดสามารถเก็บสนามเด็กเล่นไว้ในที่จัดเก็บได้ เครื่องเล่นสนามไม่ใช่สินค้ามาตรฐาน นั่นคือเหตุผลที่ลูกค้าต้องการซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง

กรุณาออกไป
ข่าวสาร