[ข่าว:ชื่อหน้า]
คำแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจ
17 ก.พ. 2023 / ชม: 76

การลงทุนและผลตอบแทน สนามเด็กเล่นในร่ม บัญชีธุรกิจ

การลงทุนในสนามเด็กเล่นในร่มเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า โดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลาคืนทุนคือ 6 เดือน คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับเงินลงทุนเริ่มต้นคืนภายใน 6 เดือน ผลตอบแทนจากการลงทุนต่อปีอยู่ระหว่าง 70% ถึง 200% อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับธุรกิจประเภทอื่นๆ กำไรที่แท้จริงจากการลงทุนสนามเด็กเล่นในร่มอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ไม่มีสองธุรกิจที่เหมือนกัน คุณต้องมีการวิเคราะห์ทางการเงินส่วนบุคคล ความร่วมมือกับ 2kiddy คุณเป็นผู้ซื้อที่ได้รับรู้จนกระทั่งงานเสร็จสิ้น ด้านล่างนี้เรามีเคล็ดลับเกี่ยวกับธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม ทีมงานจะคอยติดตามคุณเกี่ยวกับปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและผลตอบแทน!


สถานที่

ทำเลกำหนดชีวิตหรือความตายของการลงทุนธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณ พื้นที่เล่นในร่ม บนสภาพแวดล้อมที่ดี มีเด็กๆ มากมายรอบๆ ทำเล มีทางเดินเท้า ธุรกิจประเภทอื่นๆ รอบๆ พื้นที่ เช่น ร้านกาแฟ ร้านขายของชำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สวนสาธารณะหรือชุมชนขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ถนนสายธุรกิจยังเป็นทำเลที่ดี สนามเด็กเล่นในร่มสามารถเลี้ยงลูกสำหรับผู้ปกครองได้

ข) การโฆษณา

หากคุณไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีการมองเห็นสูง โฆษณาบางอย่างจะดึงดูดผู้เข้าชมได้มากขึ้น ทำป้ายโฆษณาภายนอกอาคารหรือทางเข้า ทำใบปลิวเกี่ยวกับชุมชนใกล้เคียง คนบอกให้รู้ว่าคุณมีดี สนามเด็กเล่นในร่มที่สนุก นำความสุขมาสู่เด็ก ๆ

เสนอรายการส่งเสริมการขาย เช่น ตั๋วเดือน ตั๋วปี แจกของเล่นเล็กๆ น้อยๆ เป็นต้น...

C) เลือกสนามเด็กเล่นจากซัพพลายเออร์ที่ดี

คาดหวังการแข่งขันทางธุรกิจ! แต่การรู้ข้อได้เปรียบของสนามเด็กเล่นจากคู่แข่งจะทำให้ได้รับส่วนแบ่งในตลาดมาก การมีเกมเล่นในร่มล่าสุดจะชนะตลาด 2kiddy one stop solution จะนำคุณไปสู่จุดสูงสุด ในฐานะซัพพลายเออร์มืออาชีพในธุรกิจสนามเด็กเล่น การทำงานกับ 2kiddy จะทำให้คุณอยู่เหนือคู่แข่งและเป็นผู้นำตลาดของคุณ!

D) ลดการลงทุน

การลงทุนในสนามเด็กเล่นในร่มสามารถคาดการณ์ได้ ต้นทุนของสถานที่เล่น + ต้นทุน FOB + ค่าขนส่ง + ภาษีนำเข้า + การติดตั้ง + การบำรุงรักษา ไม่มีการซ่อนราคา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซื้ออุปกรณ์การเล่นของคุณโดยตรงจากผู้ผลิตจะช่วยลดต้นทุนการลงทุนได้อย่างมาก ค่าเช่าพื้นที่เล่นจะเป็นค่าใช้จ่ายหลัก สนามเด็กเล่นในร่มใช้พื้นที่ขนาดใหญ่และเคลื่อนย้ายยาก เจ้าของสนามเด็กเล่นในร่มต้องเซ็นชื่อติดต่อเช่ากับเจ้าของบ้าน สรุปค่าเช่า 2-XNUMX ปีข้างหน้า! คำแนะนำ XNUMXkiddy ให้คุณศึกษาสถานที่อย่างละเอียดก่อนเซ็นสัญญา!

ต้องคำนึงถึงต้นทุนแรงงานด้วย 2kiddy ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้สูงสุด (อ่านบทความการติดตั้ง ดูว่าเราทำอย่างไร) หลังการติดตั้ง คนสองคนสามารถเล่นศูนย์เล่นในร่ม (150 ตร.ม.) ยกเว้น (สำรวจสิ่งอำนวยความสะดวก)


สรุป

ผลตอบแทนจากการลงทุนของแต่ละธุรกิจจะขึ้นอยู่กับวิธีการดำเนินการของเจ้าของ การจัดตั้งธุรกิจมักมีตัวแปรตามแต่ละบุคคล ยกเว้นความทะเยอทะยานและการทำงานหนัก การทำงานกับทีมงานมืออาชีพสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดมากมาย การสนับสนุนที่เหนือกว่าของ 2kiddy สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว! การเติบโตทางเศรษฐกิจนำมาซึ่งปริมาณที่มากขึ้นและการแข่งขันที่น้อยลง พร้อมให้โอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับอัตรากำไรที่ดีขึ้น หากคุณอยู่ในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เช่น จีน บราซิล อินเดีย เม็กซิโก ชิลี รัสเซีย... คุณนำหน้าคู่แข่งอยู่หนึ่งก้าว

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

ขับเคลื่อนโดย

ลิขสิทธิ์© 2022 Wenzhou XingJian Play Toys Co., Ltd. โดย injnet - บทความ | แผนผังเว็บไซต์ | นโยบายความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนดและเงื่อนไข