แนะนำสนามเด็กเล่นในร่ม

แนะนำสนามเด็กเล่นในร่ม

สนามเด็กเล่นในร่มคืออะไร?

สนามเด็กเล่นในร่มหรือที่เรียกว่าซอฟต์เพลย์ในร่มซึ่งเป็นสนามเด็กเล่นที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมภายใน ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เด็กๆ ได้เล่นและสนุกสนานไปกับมัน โครงสร้างและเครื่องเล่นที่อ่อนนุ่มถูกห่อด้วยโฟมนุ่มเพื่อดูดซับแรงกระแทกเมื่อเด็กตกหรือกระดอนไปมา เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 0-12 ปี 
เครื่องเล่นถูกหุ้มด้วยชั้นโฟมที่อ่อนนุ่มเช่นเดียวกับพื้น เพื่อให้ลูกของคุณไม่ได้รับบาดเจ็บหากตกหรือกระแทก นอกจากนี้ มักจะมีการเล่นบล็อกซึ่งคุณสามารถสร้างหอคอยสูง มีบ่อบอล และมีแทรมโพลีนต่างๆ เป็นสวรรค์แห่งการเล่นขนาดใหญ่สำหรับเด็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยลูกบอลสีสันสดใสและวัสดุที่อ่อนนุ่ม หากคุณต้องการลงทุนในสนามเด็กเล่นคุณต้องเรียนรู้การพัฒนาของอุตสาหกรรมนี้ ประวัติความเป็นมาของสนามเด็กเล่นในประเทศจีนนั้นไม่นานนัก แต่อุตสาหกรรมได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จากความต้องการของตลาดที่มหาศาล จีนยังคงมีศักยภาพที่ดีในการสร้างความก้าวหน้าต่อไป; ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพความต้องการของตลาดก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน พูดเป็นนัยๆ จะเป็นช่วงที่สนามเด็กเล่นพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

คำแนะนำสถานที่

ทำเลกำหนดชีวิตหรือความตายของการลงทุนธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องมีพื้นที่เล่นในร่มในสภาพแวดล้อมที่ดี มีเด็กจำนวนมากรอบ ๆ สถานที่บนทางเดินเท้า ธุรกิจประเภทอื่น ๆ รอบ ๆ พื้นที่ เช่น ร้านกาแฟ ร้านขายของชำ ซูเปอร์มาร์เก็ต สวนสาธารณะหรือชุมชนขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ถนนสายธุรกิจยังเป็นทำเลที่ดี สนามเด็กเล่นในร่มสามารถเลี้ยงลูกสำหรับผู้ปกครองได้

รวบรวม ตรวจสอบ และวิเคราะห์ตำแหน่งของสนามเด็กเล่นในร่ม การวางตำแหน่งฝูงชน รูปแบบอุตสาหกรรม และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง การเลือกสถานที่ของอุตสาหกรรมใด ๆ ที่มีบทบาทสำคัญ (70%) ในช่วงเวลาต่อมาของการทำกำไรของสวนแทรมโพลีน และการเลือกสถานที่ในร่ม พื้นที่เล่นก็ไม่มีข้อยกเว้น สวนสาธารณะควรตั้งอยู่ในพื้นที่โดยรอบหรือส่วนกลางที่ล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ย่านที่อยู่อาศัย โรงเรียน และสถาบันอื่น ๆ ที่มีผู้คนสัญจรไปมาหนาแน่น พื้นที่เหล่านี้มีกระแสของตัวเอง ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขายจำนวนมากในช่วงเวลาต่อมา ตามสัดส่วนของโครงสร้างฝูงชนรอบๆ สถานที่ จัดตำแหน่งฝูงชนให้ถูกต้อง หากคุณอยู่ท่ามกลางเด็ก ๆ ให้เพิ่มพูนโครงการสวรรค์ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ในที่ตั้งโครงการ หากโครงสร้างประชากรโดยรอบเป็นทารกอายุ 0-5 ปีมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่จะขยายการศึกษาปฐมวัย หรือพิจารณาอย่างครอบคลุมสำหรับเด็กอายุ 5-14 ปี สำหรับกลุ่มคนสองกลุ่มเพื่อจัดโครงสร้างการเล่นในร่มที่มีฟังก์ชันการทำงานมากขึ้น กิจกรรม .

จุดที่ต้องทราบเกี่ยวกับสถานที่

เราเรียนรู้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ของคุณ ไม่เฉพาะข้อกำหนดความกว้าง ความยาว และความสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตำแหน่งทางเข้าที่ดีที่สุดวิธีรักษาความปลอดภัยของเสา..

1. ความสูงเพดานที่ชัดเจนที่มีประสิทธิภาพของตำแหน่งที่เสนอคือเท่าใด (ดูคำแนะนำด้านล่าง)

2. คุณมีไฟล์ CAD (จัดทำโดยสถาปนิก) ที่คุณสามารถให้เราได้หรือไม่?

3.มีคาน เสา หรือสิ่งกีดขวางในพื้นที่ติดตั้งสนามเด็กเล่นหรือไม่?

4.มีสิ่งกีดขวางในพื้นที่เพดานหรือไม่ เช่น ช่องแอร์ ท่อไอเสีย ไฟแขวน ฯลฯ ในโครงสร้างสนามเด็กเล่นหรือไม่ ถ้ามี โปรดให้ภาพสิ่งกีดขวางและขนาดด้วย

5. มีประตูลับหรือทางหนีไฟที่เราต้องระวังในบริเวณสนามเด็กเล่นหรือไม่?

6.หากมีรูปถ่ายสถานที่จริงจะช่วยได้มาก

ตัวอย่างเช่น :

แนะนำกิจกรรม

โครงการยอดนิยมสำหรับสนามเด็กเล่นในร่ม

เรนโบว์เน็ต

เรนโบว์เน็ต

หลุมลูก

หลุมลูก

สไลด์เกลียว

สไลด์เกลียว

วางสไลด์

วางสไลด์

สไปเดอร์ทาวเวอร์

สไปเดอร์ทาวเวอร์

ภูเขาไฟ

ภูเขาไฟ

โซนเล่นปืน

โซนเล่นปืน

พื้นที่เด็กวัยหัดเดิน

พื้นที่เด็กวัยหัดเดิน

ต้นปา​​ล์ม

ต้นปา​​ล์ม

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์

เกมส์กำแพง

เกมส์กำแพง

ไฟเบอร์กลาสสไลด์

ไฟเบอร์กลาสสไลด์

เขตตัวเมือง

เขตตัวเมือง

โดนัทสไลด์

โดนัทสไลด์

พื้นที่เล่นบทบาทสมมติ

พื้นที่เล่นบทบาทสมมติ

เกมลูกบอล

เกมลูกบอล

การออกแบบแสดง

กรณีแสดงจริง

รายละเอียดวัสดุ

โครงเหล็ก:ท่อเหล็กอาบสังกะสี เส้นผ่านศูนย์กลางท่อ 48 มม. ความหนา 2-3 มม. ตามมาตรฐานสากล GB/T244-97

ชิ้นส่วนไม้:นำเข้ามาเลเซีย หนา 1.5/1.8/2.0/2.5ซม

ตะขอ: ใช้ PA66 เป็นวัตถุดิบ ขนาดของชิ้นเดียวคือ 34.7 * 0.75 * 0.15 ซม. เสื่อ: ฟองน้ำโฟม EVA สิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ และรสจืด

แผ่นปูพื้น: ฟองน้ำโฟม EVA ปลอดสารพิษและรสจืด

ชิ้นส่วนพลาสติก:LLDPE: LLDPE มีข้อได้เปรียบในด้านความแข็งแรงสูง ความเหนียวที่ดี ความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่ง ทนความร้อน ทนความเย็น ฯลฯ

ฟองน้ำ: เราใช้ฟองน้ำผสมขนมุกแทนขนมุกทั้งตัว เพราะมีความยืดหยุ่นดีดตัวได้ดี

มัด:เชือกไนล่อน.

สกรู: สกรูสังกะสีแรงสูง.

ครอบคลุม:PVC ธรรมดาอันหนึ่งและกันไฟที่ทนทานกว่า

สุทธิ:เชือกไนลอนขนาด 4*4 ซม. สอดคล้องกับมาตรฐาน GB/T3091-2001

ฐาน:LLDPE ใช้รองรับโครงเหล็ก

ปกอ่อน:PU และ PVC สำหรับการเลือกของคุณ

รัด:เราใช้เหล็กหล่อแทนเหล็กอ่อน หนากว่า หนักกว่า ประณีตกว่า

หุ้มด้าน PU และ PVC ให้เลือกด้วยงานฝีมือแบบเรียบ

ลูกบอล:เรามีสีให้เลือกมากมาย ข้อกำหนดคือφ5.5ซม.,φ7ซม.,φ8ซม.

ขั้นตอนการผลิต

เตรียมวัสดุ

1.เตรียมวัตถุดิบ

การตัด PVC

2.ตัดพีวีซี

เย็บปักถักร้อย

3. การตัดเย็บ

การผลิตชิ้นส่วนอ่อน

4. การผลิตชิ้นส่วนอ่อน

ปืนยิงตะปู

5. ปืนยิงตะปู

แพ็คเกจ

6.Package

ท่อเหล็กอาบสังกะสี48

7.ท่อเหล็กอาบสังกะสี48

การเชื่อมโลหะ

8. การติดตั้งแบบทดลอง

สร้างข้อความ

9. สร้างข้อความ

กำลังโหลดตู้คอนเทนเนอร์

10. การโหลดคอนเทนเนอร์

การสนับสนุนการติดตั้ง

เราจะจัดทำคู่มือการติดตั้งที่ครอบคลุมเพื่อให้ขั้นตอนการติดตั้งง่ายที่สุด สำหรับโครงการสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ เราสามารถจัดช่างมืออาชีพไปยังพื้นที่ท้องถิ่นเพื่อเป็นแนวทางในการติดตั้ง การติดตั้งที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสนามเด็กเล่น สำหรับโครงสร้างสนามเด็กเล่นในร่มขนาดเล็ก เราจะจัดเตรียมภาพวาดการติดตั้งแบบ 3 มิติโดยละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าขั้นตอนการติดตั้งมีความชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเราจะจัดช่างเทคนิคมืออาชีพเพื่อแก้ไขปัญหาในการติดตั้งผ่าน Skype, Whatsapp และอีเมลระหว่างการติดตั้ง

  • การติดตั้งเสา
  • การติดตั้งชิ้นส่วนพลาสติก
  • การติดตั้งตาข่ายป้องกัน
  • การติดตั้งฝาครอบเสา
  • การติดตั้งซอฟต์อาร์ต
  • การติดตั้งพรมปูพื้น

1. การติดตั้งเสา

2. การติดตั้งชิ้นส่วนพลาสติก

3. การติดตั้งเน็ตแบบป้องกัน

4. การติดตั้งฝาครอบเสา

5. การติดตั้งชิ้นส่วนอ่อน

6. การติดตั้งพรมปูพื้น

แผนการติดตั้งชิ้นส่วน

1.แทรมโพลีน

Trampoline

2. ต้นปาล์ม

ต้นปาล์ม

3. สะพานไม้กระดานแผ่นเดียว

สะพานไม้กระดานแผ่นเดียว

4. สะพานโซ่

Trampoline

5.สระบอล

ต้นปาล์ม

คำแนะนำการวิ่ง

หลังจากที่คุณเปิดสนามเด็กเล่นในร่มแล้ว จะทำการส่งเสริมการขายและดึงดูดผู้คนให้มากขึ้นได้อย่างไร? นี่จะเป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเราทำสนามเด็กเล่นมากว่า 10 ปี และพูดคุยกับลูกค้ารายสุดท้ายเพิ่มเติมอยู่เสมอและเสนอคำแนะนำให้พวกเขาดำเนินการสนามเด็กเล่น จากนั้นจึงได้รับคำติชม ดังนั้นเราจึงได้สรุปแผนระดับมืออาชีพสำหรับแนวทางการวิ่ง โดยจะขอกล่าวถึงสั้นๆ ในที่นี้

1.ระบุลูกค้าเป้าหมายของคุณ

นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นหลายประเภท เช่น พื้นที่สำหรับเด็กวัยหัดเดินสำหรับเด็กอายุ 1-4 ปี สนามเด็กเล่นในร่มปกติสำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี และสนามเด็กเล่นในร่มแบบผจญภัยสำหรับเด็กอายุ 11 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่ ดังนั้นคุณต้องสังเกตการไหลของผู้คนที่อยู่ใกล้เคียงสถานที่และระบุลูกค้าเป้าหมายของคุณก่อน จากนั้นเราก็ปรับแต่งแผนสนามเด็กเล่นสำหรับคุณ

2.โฆษณา :

A: โปสเตอร์และรูปแบบการประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง (การปรับแต่งโปสเตอร์ ป้ายโฆษณา ลูกกลิ้ง แบนเนอร์ สโลแกน ร้านค้าจอแสดงผล LED ฯลฯ สวนเด็กกำลังจะเปิดประชาสัมพันธ์ข้อมูล หากคุณมีความร่วมมือกับห้างสรรพสินค้า ผลจะดีกว่า ราวบันได บันได กระจก และราวบันไดสามารถใช้เป็นตำแหน่งโฆษณาได้เช่นเดียวกับกระดานข่าวชุมชน ข. การประชาสัมพันธ์การเข้าชุมชน ค. แจกใบปลิวและลูกโป่ง ง. โซเชียลมีเดียชอบเล่นฟรี โซเชียลมีเดียชื่นชมการประชาสัมพันธ์โดยส่งต่อข้อมูลการเปิดสวนสาธารณะสำหรับเด็กไปยัง facebook, instagram, tiktok video, Youtube, mini program และสื่อโซเชียลอื่น ๆ จ. โฆษณาบนมือถือ การโฆษณาบนมือถือซึ่งได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกี่ยวข้องกับการวางเนื้อหาส่งเสริมการขายของคุณบนรถแท็กซี่และรถยนต์ประเภทต่างๆ และชำระเงินตามช่วงเวลาเป็นรายเดือนหรือรายไตรมาส เข้าถึงเมือง - ประชาสัมพันธ์กว้าง แต่ต้นทุนสูง สามารถลงทุนเพียงเล็กน้อย ฉ. การประชาสัมพันธ์ร่วมกัน ตัวอย่างเช่น โรงเรียนอนุบาล ร้านขายของสำหรับเด็ก ร้านขายของเล่น ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก เป็นต้น ช. การประชาสัมพันธ์และส่งเสริมเครือข่าย ส่งข้อมูลประชาสัมพันธ์การเปิดไปยังพอร์ทัลท้องถิ่น เว็บไซต์ชุมชน เว็บไซต์พ่อแม่ลูก ฟอรัม แถบโพสต์ ฯลฯ ที่มีชื่อเสียง

3.ประชาสัมพันธ์งานวันเปิดงาน :

A. ประสบการณ์ฟรี

ข. ส่วนลดบัตรสมาชิก;

ค. กิจกรรมให้ของขวัญ;

ง. การจับรางวัล;

E. ปฏิสัมพันธ์ในสถานที่

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร