บทนำสนามเด็กเล่นในร่ม

Part1 ขอบคุณสำหรับรีวิว Wenzhou Xingjian Play Toys Co.,Ltd สำหรับผู้จัดจำหน่ายสนามเด็กเล่นในร่มของคุณ! ในฐานะซัพพลายเออร์มืออาชีพที่ให้บริการแบบครบวงจรรวมถึงการออกแบบ, ผลิต, จัดส่ง, บริการติดตั้ง ทีมงานของเราประกอบด้วยฝ่ายขายระหว่างประเทศ ห้องออกแบบ ห้องทำงาน รวมถึงการขึ้นรูปพลาสติก การเชื่อมเหล็ก การเคลือบสีเหล็ก การทดลองติดตั้ง และการขนส่งและคลังสินค้า

การผลิตทั้งหมดทำจากวัตถุดิบที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนออกจากโรงงาน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นของ CE, ISO TUV, ASTM ฯลฯ เราประสบความสำเร็จในการสร้างสนามเด็กเล่นเชิงพาณิชย์ในร่มในรัสเซีย โรมาเนีย ,ดูไบ ,สหรัฐอเมริกา ,เปรู ,ไทย ,มาเลเซีย และอื่นๆ เราหวังว่าจะสร้างพื้นที่เล่นที่เด็กๆ สามารถมีความสุข สร้างเพื่อน แบ่งปันและเรียนรู้ร่วมกัน เป้าหมายของเราคือ ทำให้โลก ทำให้วัยเด็กสดใส

สนามเด็กเล่นในร่มที่เราทำส่วนใหญ่ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 2-12 ปี เช่น เด็กวัยหัดเดิน 2-6 ปี และเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี เป็นที่นิยมในโรงเรียนอนุบาล

 • ร้านอาหาร
 • ตลาดซุปเปอร์
 • พิพิธภัณฑ์
 • ห้องเล่นสำหรับครอบครัว
 • ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก
 • คริสตจักร
 • ศูนย์การศึกษาก่อนวัยเรียน
 • กระทรวงเด็ก
 • สวนสนุก
 • ศูนย์ออกกำลังกาย
 • ศูนย์สันทนาการ
 • สนามบิน
 • สเตเดียม
 • โรงพยาบาล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่

ขั้นตอนการสั่งซื้อปรึกษา

1. การวาดภาพสถานที่ เสนอภาพวาดตำแหน่งให้เรา รวมถึงความยาวของตำแหน่ง ความกว้าง ความสูง สิ่งกีดขวางและเสา ขนาดและที่ตั้ง ทางเข้าและทางออก ขนาดและที่ตั้ง หน้าต่าง ขนาดและที่ตั้ง ข้อมูลยิ่งละเอียดก็ยิ่งดี วิธีที่ดีที่สุดคือการเสนอให้เขียนแบบอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ (สถานที่มีความสำคัญมากซึ่งสามารถตัดสินได้ว่าโครงการจะชนะหรือแพ้ เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสถานที่ตั้งในหน้าแนะนำสนามเด็กเล่นในร่มของเรา)

2. การออกแบบ สื่อสารความคิดและคำขอของคุณกับนักออกแบบ จากนั้นปรับแต่งการออกแบบตามข้อมูลสถานที่ของคุณ สามารถแก้ไขแบบได้จนกว่าจะพอใจ หลังจากที่เรายืนยันการออกแบบและราคาแล้ว เราจะยืนยันรายละเอียดทั้งหมดของการออกแบบกับคุณ รวมถึงการออกแบบมุมต่างๆ รายการสินค้า การเขียนแบบ auto-cad ก่อนการผลิต ตรวจสอบอีกครั้ง และในเวลานี้คุณสามารถเริ่มทำโฆษณาได้

3. การผลิต หลังจากที่เราได้รับเงินมัดจำ 50% แล้ว เราจะเริ่มผลิตสนามเด็กเล่น ในช่วงเวลาการผลิต เราจะเสนอภาพถ่ายการผลิตและแจ้งกำหนดการผลิตให้คุณทราบ

4. การจัดส่งสินค้า เราจะแจ้งให้คุณจัดเตรียมยอดคงเหลือ 50% และจองเรือหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่การผลิตจะเสร็จสิ้น จากนั้นเราจะโหลดคอนเทนเนอร์และให้คุณโหลดรูปภาพและวิดีโอ

5. เอกสาร หลังจากที่เรือออกเดินทาง เราจะส่งแผนภาพการติดตั้ง 3 มิติและเอกสารการผ่านพิธีการ เช่น รายการบรรจุหีบห่อ ใบแจ้งหนี้การค้า และ BL ให้กับคุณ

6. เคลียร์สินค้า หลังจากที่คุณได้รับและเคลียร์คอนเทนเนอร์ออกจากด่านศุลกากรแล้ว คุณต้องยกเลิกการโหลดคอนเทนเนอร์ ใส่ชิ้นส่วนวัสดุเดียวกันเข้าด้วยกัน ชิ้นส่วนพลาสติกกับชิ้นส่วนพลาสติก ท่อกับท่อ เสื่อกับเสื่อ คุณจะค้นหาและติดตั้งได้ง่ายขึ้น

7. การติดตั้ง เราจะให้คำแนะนำในการติดตั้งและวิดีโอแก่คุณ และเรายังสามารถเสนอคู่มือการติดตั้งแบบออนไลน์ได้อีกด้วย สำหรับโครงการขนาดใหญ่ เราสามารถส่งช่างติดตั้งไปยังสถานที่ของคุณเพื่อติดตั้งได้

8. เริ่มต้นธุรกิจ ขอให้ประสบความสำเร็จ

ตอนที่ 3 ค่าใช้จ่ายในการสร้างศูนย์สนามเด็กเล่นในร่มราคาเท่าไหร่ ?

ในฐานะที่เป็นงบประมาณกำไร คุณต้องมีความชัดเจนในการทราบองค์ประกอบต้นทุนของโครงสร้างสนามเด็กเล่นในร่ม

1. ค่าเช่าสถานที่
ทำเลกำหนดชีวิตหรือความตายของการลงทุนธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องมีพื้นที่เล่นในร่มในสภาพแวดล้อมที่ดี มีเด็กจำนวนมากรอบ ๆ สถานที่บนทางเดินเท้า ธุรกิจประเภทอื่น ๆ รอบ ๆ พื้นที่ เช่น ร้านกาแฟ ร้านขายของชำ ซูเปอร์มาร์เก็ต สวนสาธารณะหรือชุมชนขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ถนนสายธุรกิจยังเป็นทำเลที่ดี สนามเด็กเล่นในร่มสามารถเลี้ยงลูกสำหรับผู้ปกครองได้

2 การโฆษณา
หากคุณไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีการมองเห็นสูง โฆษณาบางอย่างจะดึงดูดผู้เข้าชมได้มากขึ้น ทำป้ายโฆษณาภายนอกอาคารหรือทางเข้า ทำใบปลิวเกี่ยวกับชุมชนใกล้เคียง แจ้งให้ผู้คนทราบว่าคุณมีสนามเด็กเล่นในร่มที่สนุกสนานนำความสุขมาสู่เด็ก ๆ เสนอรายการส่งเสริมการขาย เช่น ตั๋วเดือน ตั๋วปี ของแถม เป็นต้น...

3. ค่าสนามเด็กเล่น
มันรวมสนามเด็กเล่นในร่มบวกค่าขนส่งและภาษีนำเข้าและค่าติดตั้งด้วย

4. ลดการลงทุน
การลงทุนในสนามเด็กเล่นในร่มสามารถคาดการณ์ได้ ต้นทุนของสถานที่เล่น + ต้นทุน FOB + ค่าขนส่ง + ภาษีนำเข้า + การติดตั้ง + การบำรุงรักษา ไม่มีการซ่อนราคา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในสนามเด็กเล่นของเรา ซื้ออุปกรณ์การเล่นของคุณโดยตรงจากผู้ผลิตจะช่วยลดต้นทุนการลงทุนได้อย่างมาก ค่าเช่าพื้นที่เล่นจะเป็นค่าใช้จ่ายหลัก สนามเด็กเล่นในร่มใช้พื้นที่ขนาดใหญ่และเคลื่อนย้ายยาก เจ้าของสนามเด็กเล่นในร่มต้องเซ็นชื่อติดต่อเช่ากับเจ้าของบ้าน สรุปค่าเช่า XNUMX-XNUMX ปีข้างหน้า! แนะศึกษาสถานที่ก่อนเซ็นสัญญา!
ต้องคำนึงถึงต้นทุนแรงงานด้วย เราช่วยให้คุณประหยัดค่าติดตั้งได้สูงสุดหลังจากจัดส่ง

การแนะนำที่เหนือกว่า

1. ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐาน ASTM, TUV, ISO และมาตรฐานความปลอดภัยสากลอื่น ๆ

2. ใช้วัสดุที่ดีที่สุด (ไม้อัด, PVC และ PU ความหนาแน่นสูง ส่วนภายในเรามักจะใช้โฟมและ EPE แทน EPE ทั้งหมด) และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

3. ตรวจสอบคุณภาพก่อนโหลด

4. ทีมขายที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีซึ่งได้ทำโครงการหลายร้อยโครงการในกว่า 30 ประเทศ

5. ให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การออกแบบ การผลิต การจัดส่ง การติดตั้ง คำแนะนำการฝึกอบรม

6. รับประกันหนึ่งปีหลังการขาย

7. ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการออกแบบใหม่

เกี่ยวกับการติดตั้ง

เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการประหยัดต้นทุนของลูกค้าโดยทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น

สำหรับโครงสร้างสนามเด็กเล่นในร่ม หากมีขนาดใหญ่กว่า 100 ตร.ม. และสูง 4 ม. ช่างเทคนิคของเราจะทำการติดตั้งได้ดีกว่า เราขอจัดหาทีมช่างที่ดีที่สุดที่มีทักษะและความรู้ในการดำเนินการติดตั้ง

การติดตั้งที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสนามเด็กเล่น เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัย อายุการใช้งาน และรูปลักษณ์ภายนอก... สำหรับโครงสร้างการเล่นในร่มที่มีขนาดเล็ก ผู้ซื้อยังสามารถทำการติดตั้งด้วยแผนภาพการติดตั้ง 3 มิติของเรา เรารับประกันรายละเอียดการติดตั้งที่ชัดเจนที่สุดและตอบสนองทันทีระหว่างการติดตั้งหากพบปัญหาใด ๆ ทาง Skype, โทรศัพท์, Whatsapp และอีเมล

ประการแรก ก่อนส่งมอบ เราจะทดลองประกอบชิ้นส่วนเหล็กและชิ้นส่วนพลาสติกในโรงงานของเรา เจาะรู ขันสกรู สะพานจะถูกวาง อุโมงค์จะถูกตัดในขนาดที่เหมาะสม .... ประการที่สอง จะมีรูปถ่ายเพิ่มเติมส่งให้ลูกค้าก่อนที่จะชำระยอดคงเหลือ

ประการที่สาม เราจะทำเครื่องหมายหมายเลขบนชิ้นส่วน จากนั้นทำไดอะแกรมการติดตั้ง 3 มิติ หมายเลขบนไดอะแกรม 3 มิติตรงกับส่วนประกอบ

1.ประกอบโครง

หากสนามเด็กเล่นมี XNUMX ชั้น คุณต้องทำความสะอาดสถานที่และปูเสื่อ EVA บนพื้นก่อน! หากมีเพียง XNUMX ชั้น คุณสามารถประกอบโครงก่อน จากนั้นยกโครงขึ้นแล้ววางแผ่น EVA บนพื้น ทำการติดตั้งทีละชั้น (ชั้นหนึ่ง ชั้นสอง...) เริ่มต้นด้วยท่อแนวตั้ง

รูปแบบสำหรับกรอบ:

2.ประกอบอุปกรณ์เสริม เช่น สไลเดอร์ สะพาน อุโมงค์ ฯลฯ:

การติดตั้งสไลด์ท่อ

การติดตั้งสไลด์ท่อ

การติดตั้งสไลด์ท่อ

ประกอบสะพาน แผงสไลด์ วงแหวนโลหะสำหรับอุโมงค์ บันไดและสิ่งกีดขวาง
---- โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดได้รับการติดตั้งเรียบร้อยแล้วก่อนที่คุณจะขึ้นไป
---- อย่าปิดทับระดับบนสุดของเฟรมก่อนที่จะติดตั้งอุปกรณ์เสริมทั้งหมด

ตัวยึดทั้งหมดจะถูกทำเครื่องหมายไว้ในแบบร่าง CAD เพื่อแสดงตำแหน่งที่จะใส่:

รัด

เขียนแบบ CAD สำหรับการติดตั้ง

การติดตั้งอุปกรณ์เสริม

2. ประกอบตาข่ายและฝาครอบ PVC ในที่สุด:

ติดตั้งตาข่ายรอบสนามเด็กเล่นและด้านบน ตาข่ายบริเวณที่มีช่องว่างที่เด็กอาจเดินผิดทางหรือพลัดตกได้

คำเตือน : สิ่งที่เราแสดงที่นี่เป็นเพียงตัวอย่าง รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาส่งคำถามบนเว็บไซต์ของเรา!