งานมหกรรมความบันเทิงและความบันเทิงแห่งซาอุดีอาระเบีย (SEA)

งานมหกรรมความบันเทิงและความบันเทิงแห่งซาอุดีอาระเบีย (SEA)

29 พ.ค. 2023 / เข้าชม: 26

ซาอุดีอาระเบียจะพัฒนาสวนสนุก 24 แห่ง ศูนย์รวมความบันเทิง 420 แห่ง และสถานบันเทิง 35 แห่ง และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศกำลังเฟื่องฟู


ด้วยความพยายามร่วมกันของภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว คาดว่าซาอุดีอาระเบียจะดึงดูดนักท่องเที่ยวมากกว่า 100 ล้านคนต่อปีภายในปี 2030


ทางการได้ออกใบอนุญาตสำหรับสวนสนุก 24 แห่งและศูนย์ความบันเทิงกว่า 420 แห่งภายใต้ Saudi Vision 2030


สถานที่ท่องเที่ยว Transformers แห่งแรกซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร จะเปิดในริยาด และอีก 50 แห่งที่สถานบันเทิงอื่นๆ ของ SEVEN เซเว่นกำลังลงทุนมากกว่า 13 หมื่นล้านซาร์รี่ (21 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในสถานบันเทิง 14 แห่งใน XNUMX เมืองในซาอุดีอาระเบีย

โครงการที่จะเกิดขึ้นตั้งอยู่ใน 14 เมืองในราชอาณาจักร:

ริยาด ฮาจิ เมกกะ เจดดาห์ เทอิฟ ดามาน โคบาร์ ฮาซา เมดินา ยันบู อาโป ดีซัง บูเรดาห์ ตะบูก

นอกจากนี้ Saudi Entertainment General Administration วางแผนที่จะเพิ่มโรงภาพยนตร์ 350 โรงและ 2,500 จอ ซึ่งจะสร้างงานมากกว่า 30,000 ตำแหน่ง


อุตสาหกรรมเกมของซาอุดิอาระเบียคาดว่าจะเติบโต 250% ภายในปี 2030


SEA Expo นำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ โซลูชั่น โอกาสในการสร้างเครือข่าย และประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลาย ใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงหรืออุตสาหกรรมบันเทิงในตะวันออกกลางจะได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วม


มีสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในกลุ่มอุตสาหกรรมของเรา


สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ และอุปกรณ์ส่วนร่วม

องค์ประกอบการเล่นสำหรับเด็ก, ซึ่งทำให้พองได้, แท็กเลเซอร์ในร่ม, ปีนกำแพง/เชือกหลักสูตร/Ziplines, Edutainment, กีฬาแบบอินเทอร์แอคทีฟ - เขาวงกต/โบว์ลิ่ง, สะพาน, ผ้าใบและเต็นท์/กันสาดและหลังคา, น้ำพุ


เกมและอุปกรณ์

อาร์เคดและวิดีโอ, เครื่องหยอดเหรียญ, เครื่องควบคุมเกม, โต๊ะบิลเลียดและอุปกรณ์เสริม, รีโมทและวิทยุควบคุม, ฟุตบอล, เกมกระดาน, เครื่องเปลี่ยน/เครื่องตรวจสอบบิล, เครื่องนับเหรียญและสกุลเงิน/ตู้เซฟ, ระบบและอุปกรณ์, โทเค็น, สายรัดข้อมือ, การจำหน่ายตั๋ว


กรุณาค้นหารายละเอียดที่นี่กับ Expo ตามรายละเอียดด้านล่าง 

งานมหกรรมความบันเทิงและความบันเทิงแห่งซาอุดีอาระเบีย (SEA)

28 - 30 พฤษภาคม 2023 | 3 - 9 น

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติริยาดแนะนำ

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

whatsapp