[ข่าว:ชื่อหน้า]
การลงทุนและงบประมาณ
17 ก.พ. 2023 / ชม: 102

ในการเปิดสนามเด็กเล่นในร่มและคุณต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการเริ่มต้น ด้วยรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง เรายังให้ข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่คุณอาจต้องใช้จ่ายเงินสองสามเหรียญก่อนที่จะเริ่มสนามเด็กเล่นของคุณ 


1. ยืนยันขนาดของสนามเด็กเล่นในร่มของคุณ

การเริ่มต้นสนามเด็กเล่นในร่มนั้นยอดเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสกับเด็ก ๆ ที่มีความสุขที่สุดและทำเงินได้มากมาย (หากเป็นการทำธุรกิจ) แต่ก่อนที่คุณจะเริ่ม คุณต้องรู้ว่าคุณต้องการให้สนามเด็กเล่นของคุณใหญ่แค่ไหน ขนาดสนามเด็กเล่นที่ใหญ่ขึ้น เงินที่ใช้ในการเริ่มต้นก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น 

ขนาดของสนามเด็กเล่นที่คุณคิดไว้จะส่งผลต่อขนาดโครงการสนามเด็กเล่นของคุณด้วย และยิ่งคุณวางแผนสำหรับเด็กมากเท่าไร ก็ยิ่งต้องเตรียมการมากขึ้นเพื่อเพิ่มความจุของสนามเด็กเล่นเพื่อรองรับเด็ก ๆ 

แม้ว่าสิ่งสำคัญคือต้องตอบสนองความจุของเด็ก ๆ สำหรับสนามเด็กเล่นของคุณ การเตรียมการให้เพียงพอสำหรับกลุ่มอายุที่คาดไว้ก็มีความสำคัญเช่นกัน ในการยืนยันขนาดของสนามเด็กเล่นในร่มของคุณ จะต้องเตรียมมาตรฐานสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ ของเด็กที่จะใช้สนามกีฬา เด็กที่ใช้สนามเด็กเล่นมีอายุตั้งแต่ 6 ถึง 23 เดือน 2 ถึง 5 ปี และ 5 ถึง 12 ปี การทำความรู้จักกับกลุ่มอายุที่คุณต้องการเริ่มสนามเด็กเล่นในร่มจะช่วยวางแผนได้ดีขึ้นว่าจะเริ่มสนามเด็กเล่นในร่มอย่างไรให้ดีที่สุด 


2. การเช่าสนามเด็กเล่น

หากคุณเคยค้นหาพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน หรือไซต์ หรือแม้แต่ทั้งอาคาร

 โกดังสนามเด็กเล่นให้เช่าเป็นตารางเมตรหรือฟุต ดังนั้นค่าเช่าจะขึ้นอยู่กับขนาดของสนามกีฬาที่จะใช้เป็นสนามเด็กเล่น ยิ่งสนามเด็กเล่นมีขนาดใหญ่เท่าใดขนาดของพื้นที่ก็จะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น โดยเฉลี่ยแล้ว หนึ่งตารางฟุตมีราคาประมาณ $11/12 ขึ้นอยู่กับพื้นที่ ดังนั้น หากคุณมีแผนที่จะเช่าพื้นที่ทำงานขนาด 2,200 ตร.ฟุต ซึ่งเทียบเท่ากับพื้นที่ประมาณ 200 ตร.ม. คุณควรมองหาค่าใช้จ่ายประมาณ 25,000 ดอลลาร์ต่อปี เมื่อใช้การคำนวณที่แม่นยำนี้ ค่าเช่าพื้นที่ต่อเดือนของคุณอาจอยู่ที่ประมาณ $2,108 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมูลค่าไซต์แตกต่างกันไป ราคาจึงแตกต่างกันไปด้วย ตารางฟุตอาจสูงถึง 17 ดอลลาร์หรือ 23 ดอลลาร์ เนื่องจากพื้นที่ให้เช่ามีระยะเวลาหนึ่งปี ในการเริ่มสนามเด็กเล่นในร่มของคุณ การมีเช็คค่าเช่าพื้นที่ 25,000 ดอลลาร์จึงฟังดูเป็นความคิดที่ดี เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้ว การใช้จ่ายสองสามพันเหรียญจะช่วยสร้างสนามเด็กเล่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญอื่นๆ 


3. ค่าสถานที่ท่องเที่ยว 

สนามเด็กเล่นเป็นสถานที่ที่สนุกสนาน ดังนั้นพวกเขาจึงต้องดูน่าดึงดูดและสวยงาม ความสวยงามที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสนามเด็กเล่น ดังนั้น คุณต้องจริงจังกับการออกแบบของคุณ เช่นเดียวกับทุกสิ่ง การออกแบบที่ยอดเยี่ยมดูเหมือนจะมีราคาแพง แต่ถ้าคำนึงถึงความคุ้มค่าก็คุ้มแน่นอน นักออกแบบตกแต่งภายในมีหน้าที่รับผิดชอบในเรื่องนี้ และราคาของการออกแบบจะแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ ซึ่งรวมถึงระดับของสนามเด็กเล่นและองค์ประกอบที่จะใช้ในการออกแบบอุปกรณ์และสนามเด็กเล่นในที่สุด


4. ค่าขนส่ง

ใครเป็นคนสร้างสนามเด็กเล่นในร่มโดยไม่มีอุปกรณ์ที่จำเป็น? ไม่มีใครใช่ไหม? ดังนั้นก่อนที่คุณจะสร้างสนามเด็กเล่น คุณต้องเตรียมโครงสร้างให้เข้าที่เสียก่อน การติดป้ายพื้นที่ที่ไม่มีบาร์และชิงช้าในสนามเด็กเล่นปกติจะเป็นหนังตลก เพราะเด็กๆ ไม่สามารถสนุกในพื้นที่ว่างได้ 

การซื้อสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาหลัก แต่ในการได้มาซึ่งโครงสร้างบางอย่างอาจมีน้ำหนักมาก ด้วยเหตุนี้จึงต้องใช้บริการขนส่งสินค้าเพื่อขนส่งจากบริษัทผู้ผลิตไปยังสนามเด็กเล่น อาจมีราคาแพงเล็กน้อย แต่จำเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าน้ำหนักของโครงสร้างการเล่นจะส่งผลต่อต้นทุนที่ต้องจ่ายให้กับบริการขนส่งสินค้า ดังนั้น ค่าจัดส่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของผลิตภัณฑ์และจำนวนโครงสร้างที่จะได้รับ การจัดส่งจากสหรัฐอเมริกาไปยังประเทศต่างๆ ทั่วยุโรปและอเมริกาเหนือและอเมริกากลางแตกต่างกันไปตั้งแต่ $625 ถึงประมาณ $1,752 สำหรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ 40hq อัตราเหล่านี้แตกต่างกันไปในแต่ละเมือง แม้แต่ในประเทศต่างๆ และจากส่วนต่างๆ ของโลก ดังนั้น หากคุณต้องการจัดส่งจากออสเตรเลียไปยังสหราชอาณาจักร ค่าจัดส่งอาจสูงมาก สูงถึง 4,518 ดอลลาร์ ดังนั้น ในการเริ่มสนามเด็กเล่นในร่ม คุณต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการขนส่งจากประเทศอื่น ๆ และการจัดส่งจากบริษัทในประเทศของคุณไปยังหน้าประตูบ้านหรือสนามเด็กเล่น 

ค่าจัดส่งเหล่านี้แตกต่างกันไปตามบริษัทต่างๆ และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาโดยขึ้นอยู่กับเหตุผลหลายประการ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องตรวจสอบเป็นระยะ ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดทำงบประมาณที่จะจบลงต่ำกว่าช่วงตลาดที่คาดไว้ 


5. ค่าติดตั้ง

ในการเปิดสนามเด็กเล่นในร่ม การติดตั้งอุปกรณ์สนามเด็กเล่นมีความสำคัญพอๆ กับการเช่าพื้นที่หรือการออกแบบพื้นที่ คุณอาจถามว่าทำไม? เป็นเพราะคุณไม่สามารถเพียงแค่เช่าไซต์ ซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น และตัดสินใจถอนการติดตั้งทิ้งโดยเปล่าประโยชน์บนไซต์ การติดตั้งเป็นส่วนสำคัญในการเริ่มต้นสนามเด็กเล่นเสมอ ในความเป็นจริง ในงบประมาณสนามเด็กเล่นโดยเฉลี่ย การติดตั้งใช้เวลาประมาณ 27% ช่างที่จะแก้ไขโครงสร้างจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและเป็นที่รู้กันดีว่าบริการของพวกเขาค่อนข้างมาก สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไมค่าใช้จ่ายในการติดตั้งจึงใช้เวลานานมาก เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ที่มีแผนจะติดตั้งสนามเด็กเล่นขนาดเล็กอาจอยากใช้วิธี DIY หากคุณมีแผนสำหรับสิ่งนั้น คุณควรคิดใหม่ ช่างเทคนิคมืออาชีพเสนอบริการที่ยากจะเทียบได้กับคนทั่วไป และการให้ช่างติดตั้งชุดอุปกรณ์จะช่วยรับประกันความปลอดภัยของเด็กๆ ด้วยซ้ำ ถ้ากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต้องนึกถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

ยิ่งไปกว่านั้น ราคาของผู้ให้บริการแต่ละรายจะขึ้นอยู่กับขนาดของโครงการ เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดชั่วโมงที่ช่างเทคนิคจะใช้ในการส่งมอบ และตามมาด้วยราคา ราคาการติดตั้งมีตั้งแต่ต้นทุนขั้นต่ำ 75 ดอลลาร์ไปจนถึงต้นทุนสูงสุดประมาณ 12,000 ดอลลาร์ ทำให้ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 361 ถึง 508 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับด้านของงานที่ต้องทำ การติดตั้งจะครอบคลุมงบประมาณของค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ต้องใช้ในพื้นที่สนามเด็กเล่น ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่จะรวมถึงรอยบุบหรือปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างของสนามกีฬาที่จะใช้ 

ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งช่างเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการโครงสร้าง ในกรณีที่ช่างออกไปในพื้นที่อื่น ค่าติดตั้งจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

ในการเริ่มต้นสนามเด็กเล่นในร่มจะต้องมีค่าใช้จ่ายบางอย่าง ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ลดลงในพื้นที่กว้างมากของรายการที่จำเป็น ก่อนเริ่มสนามเด็กเล่น คุณต้องจัดการค่าใช้จ่ายเหล่านี้อย่างแน่นอน

กรุณาออกไป
ข่าวสาร