บทนำของแทรมโพลีน

บทนำของแทรมโพลีน

แทรมโพลีนคืออะไร?

การกระโดดบนแทรมโพลีนเป็นกิจกรรมที่เด็กๆ ชื่นชอบ มีเกิดขึ้นทุกที่ แต่แทรมโพลีนพาร์คคืออะไร คุณรู้จริงๆ เหรอ?
ไม่ใช่แค่แทรมโพลีนตัวเดียวที่ใครบางคนลากออกไปข้างนอก! แต่เป็นอาคารทั้งหลัง - และส่วนหนึ่งของอาคารเป็นเพียงแทรมโพลีนทั้งหมด คล้ายกับการเข้าไปในบ้านเป่าลม แต่จริงๆ แล้วแทรมโพลีนพาร์คจะปลอดภัยกว่าเล็กน้อย คุณไม่สามารถใส่รองเท้าเข้าไปได้ อาจต้องใช้วิดีโอเพื่อความปลอดภัย และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่เสมอ แต่คุณทำอะไรที่สวนแทรมโพลีน?

คุณเด้ง ใช่ มันเป็นเรื่องจริง! แทรมโพลีนพาร์คเป็นแหล่งความสนุกที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะถ้าคุณมีลูกเล็กๆ พวกมันสามารถกระเด้งออกจากกำแพงได้โดยไม่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บ และพวกมันอาจจะหมดแรงในที่สุด แทรมโพลีนพาร์คยังใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยหลายแห่งมีคลาสกระโดดเด้งดึ๋งแบบพิเศษ พร้อมด้วยการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีรูปร่างที่ดี

หากดูเหมือนว่าคุณจะสนใจ คุณก็โชคดี! มีสวนแทรมโพลีนผุดขึ้นทั่วทุกแห่ง ดังนั้นมันจึงง่ายที่จะเข้าไปข้างในและดูกิจกรรมต่างๆ

แทรมโพลีนพาร์คเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้มากเพราะดึงดูดทุกกลุ่มอายุได้อย่างมาก การกระโดดช่วยให้คุณมีรูปร่างดีและมีความสุข ดูจัมเปอร์สิ พวกเขายิ้มแย้มแจ่มใสกันทุกคน ! มีจำนวนมากที่เปิดทุกปีเนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างใหม่และนอกเหนือจากการรับประกันความสนุกสนานแล้วยังสามารถเข้าถึงได้ 7 วันต่อสัปดาห์โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล สวนแทรมโพลีนรุ่นใหม่ไม่ควรเป็นพื้นที่สำหรับความเรียบง่ายอีกต่อไป

คำแนะนำสถานที่

สถานที่ตั้งกำหนดชีวิตหรือความตายของการลงทุนในธุรกิจสวนแทรมโพลีนในร่ม จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องจอดแทรมโพลีนในร่มในสภาพแวดล้อมที่ดี มีผู้คนจำนวนมากในบริเวณที่มีการสัญจรไปมา รวมถึงธุรกิจประเภทอื่นๆ ในพื้นที่ เช่น กีฬา ซูเปอร์มาร์เก็ต สวนสาธารณะหรือชุมชนขนาดใหญ่ใกล้สนามกีฬา ศูนย์กีฬา

รวบรวม ตรวจสอบ และวิเคราะห์ที่ตั้งของสวนแทรมโพลีน การวางตำแหน่งฝูงชน รูปแบบอุตสาหกรรม และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
การเลือกสถานที่ของอุตสาหกรรมใดๆ มีบทบาทสำคัญ (70%) ในช่วงหลังของการทำกำไรของแทรมโพลีนพาร์ค และการเลือกสถานที่ของพื้นที่แทรมโพลีนในร่มก็ไม่มีข้อยกเว้น สวนสาธารณะควรตั้งอยู่ในพื้นที่โดยรอบหรือส่วนกลางที่ล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้า ศูนย์กีฬา พื้นที่อยู่อาศัย สนามกีฬา และสถาบันอื่น ๆ ที่มีผู้คนหนาแน่น พื้นที่เหล่านี้มีกระแสเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายส่งเสริมการขายจำนวนมากในช่วงหลังได้

ตามสัดส่วนของโครงสร้างฝูงชนรอบๆ สถานที่จัดงาน ทำให้การจัดตำแหน่งฝูงชนแม่นยำ หากคุณถูกรายล้อมไปด้วยเด็ก ๆ ให้เพิ่มสนามเด็กเล่นที่เหมาะกับเด็ก ๆ ในการตั้งค่าโปรเจ็กต์ หากโครงสร้างประชากรโดยรอบส่วนใหญ่เป็นเด็ก 5-12 คน คุณสามารถเลือกขยายพื้นที่ตีกลับฟรีได้ หากมีเด็กในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่มากขึ้น ก็มีคนสองกลุ่มที่จัดทำโครงการเฉพาะกิจมากขึ้น

จุดที่ต้องทราบเกี่ยวกับสถานที่

เราเรียนรู้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ของคุณ ไม่ใช่แค่ความกว้าง ความยาว และความสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับทางเข้าอีกด้วย วิธีรักษาความปลอดภัยของเสา

1.เราเรียนรู้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ของคุณ ไม่เพียงแต่ข้อกำหนดความกว้าง ความยาว และความสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับทางเข้าอีกด้วย วิธีรักษาความปลอดภัยของเสา

2. คุณมีไฟล์ CAD (จัดทำโดยสถาปนิก) ที่คุณสามารถให้เราได้หรือไม่?

3.มีคาน เสา หรือสิ่งกีดขวางในพื้นที่ติดตั้งสนามเด็กเล่นหรือไม่?

4.มีสิ่งกีดขวางในพื้นที่เพดานหรือไม่ เช่น ช่องแอร์ ท่อไอเสีย ไฟแขวน ฯลฯ ในโครงสร้างสนามเด็กเล่นหรือไม่ ถ้ามี โปรดให้ภาพสิ่งกีดขวางและขนาดด้วย

5. มีประตูลับหรือทางหนีไฟที่เราต้องระวังในบริเวณสนามเด็กเล่นหรือไม่?

6.หากมีรูปถ่ายสถานที่จริงจะช่วยได้มาก

ตัวอย่างเช่น :

แนะนำกิจกรรม

แทรมโพลีนไอเทมยอดนิยม

ดอจบอล

เรนโบว์เน็ต

ถุงลมนิรภัย

หลุมลูก

สกายเทรล

สไลด์เกลียว

บาสเกตบอล

วางสไลด์

หลักสูตรเชือก

สไปเดอร์ทาวเวอร์

สะพาน

ภูเขาไฟ

หลักสูตรนินจา

โซนเล่นปืน

กำแพงแมงมุม

พื้นที่เด็กวัยหัดเดิน

สไปเดอร์ทาวเวอร์

ต้นปา​​ล์ม

ไม้ต่อสู้

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์

ลูกปีนเขา

เกมส์กำแพง

เช็ดออก

ไฟเบอร์กลาสสไลด์

ไต่ผนัง

เขตตัวเมือง

ลูกต่อสู้

โดนัทสไลด์

วางสไลด์

พื้นที่เล่นบทบาทสมมติ

สะพานไม้กระดานเดี่ยว

เกมลูกบอล

การออกแบบแสดง

กรณีแสดงจริง

รายละเอียดวัสดุ

เฟรมหลัก:80 * * * * * * * * 80 2.0mm
40 * * * * * * * * 40 1.5mm
80 * * * * * * * * 50 2.5mm

รั้วรอบบริเวณกระโดด: รั้วใช้ท่อชุบสังกะสี φ48*1.5 มม. รั้วป้องกันการติดตั้ง ฯลฯ

ทางเท้าเรียบใช้พื้นผิวสองชั้นซึ่งทำจากวัสดุ PP มีความแข็งแกร่งของพื้นผิวที่แข็งแกร่ง, การหดตัวที่ดี, ทนต่อแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม และทนต่อการขีดข่วน

วงล้อนิรภัยมีระบบป้องกันอัตโนมัติ ปรับอัตโนมัติตามน้ำหนักของนักปีนเขา สร้างแรงต้านที่นุ่มนวลและมั่นคงในการลง

ฤดูใบไม้ผลิธรรมดา:สปริงแบบมืออาชีพ 18 ซม.: ยาว 30 ซม. ในสี่มุม, ยาว 26 ซม. สำหรับชิ้นส่วนรอบนอก พื้นผิวสปริงทั้งหมดชุบกัลวาไนซ์ให้มีความนุ่มนวลดี

แผ่นปิด PVC หนา 0.45 มม. สำหรับห่อผ้าฝ้ายมุกหนา 70 มม

แผ่นเท้า:80*50*5 มม. ลดความเสียหายต่อพื้นและรักษาแทรมโพลีนให้อยู่ในระดับสม่ำเสมอหลังการติดตั้ง

ขนาดหลุมโฟม: แผ่นรองนุ่มหนา 1000 มม. * 50 มม. ด้านล่าง: เสื่อ EVA หนา 7 ซม. หรือ 14 ซม.: 100 * 100 * 2 ซม. โฟม: 15 * 15 * 15 ซม. โฟมทั้งหมดมีคุณสมบัติหน่วงไฟ ปลอดสารพิษ รสจืด ไม่ระคายเคือง

ตะขอพื้นผิวกระโดด: 50 * 30 * 5 มม. ตะขอใช้รูปสามเหลี่ยมซึ่งจะปลอดภัยและแข็งแรงยิ่งขึ้น

สายรัดเรืองแสง:อัตราการใช้สายรัดเรืองแสงชนิดใหม่ของเราสำหรับเอฟเฟกต์แสงเพียง 5% เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ 200%

หินปีนเขา Double Hole: ทำจากวัสดุสังเคราะห์และไม่มีผลกระทบที่เป็นพิษต่อร่างกายมนุษย์

เสื่อกระโดดสำหรับฝึกซ้อมแทรมโพลีนแบบมืออาชีพ: ริบบิ้นผ้าฝ้าย PA66 ช่วยเหลือผู้ใช้ในการดำเนินการต่างๆ

1. สายรัดเรืองแสง: การดูดซับของสายรัดเรืองแสงแบบดั้งเดิมสำหรับเอฟเฟกต์แสงที่สมบูรณ์แบบ 100% จริงๆ แล้วมีเพียง 5% เท่านั้น ในขณะที่อัตราการใช้ของสายรัดเรืองแสงชนิดใหม่นี้สำหรับเอฟเฟกต์แสงเพียง 5% เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ 200% จึงช่วยเพิ่มภาพรวม บรรยากาศและเอฟเฟกต์ของสถานที่ทำให้แทรมโพลีนมีความละเอียดอ่อนและเน้นธีม!

การเรืองแสงเป็นปรากฏการณ์การเรืองแสงของภาพถ่าย เมื่อสารที่อุณหภูมิห้องถูกฉายรังสีด้วยแสงที่ตกกระทบที่ความยาวคลื่นหนึ่ง (โดยปกติคือรังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสีเอกซ์) สารจะดูดซับพลังงานแสงและเข้าสู่สภาวะตื่นเต้น และคลายความตื่นเต้นทันทีและปล่อยแสงออกมา (โดยปกติความยาวคลื่นจะยาวกว่า ของแสงที่ตกกระทบซึ่งอยู่ในแถบแสงที่มองเห็นได้); และเมื่อแสงที่ตกกระทบหยุดลง ปรากฏการณ์เรืองแสงจะหายไปทันที แสงขาออกที่มีคุณสมบัตินี้เรียกว่าฟลูออเรสเซนต์ โดยทั่วไป การเรืองแสงหรือฟอสฟอเรสเซนซ์จะแตกต่างกันตามเวลาการเรืองแสงที่ต่อเนื่อง เวลาการเรืองแสงที่ต่อเนื่องจะสั้นกว่า 10-8 วินาทีเรียกว่าการเรืองแสง และเวลาที่เรืองแสงต่อเนื่องที่นานกว่า 10-8 วินาทีเรียกว่าฟอสฟอเรสเซนต์ ในชีวิตประจำวัน ผู้คนมักเรียกแสงอ่อนๆ ทุกชนิดว่าแสงฟลูออเรสเซนต์ในความหมายกว้างๆ

แตกต่างจากเทปสะท้อนแสงและสายรัดเรืองแสงที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย เทปเรืองแสงที่ใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของเราสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา XNUMX ปี ซึ่งแตกต่างจากเทปสะท้อนแสงที่ใช้ในแทรมโพลีนของผู้ผลิตรายอื่น เอฟเฟ็กต์ดีกว่า คุณสามารถอ้างอิงจากภาพถ่ายเคสจริงและวิดีโอสดของเรา

2.Fluorescent PVC: ปราศจาก Cd/AZO/FCKW/PCP/PCB/PCT/ ฟอร์มาลดีไฮด์และสารอันตรายต่อสุขภาพตามที่กฎหมายกำหนด — ทนทานยาวนาน – ทนทานต่อแสง UV >6 — ทนเหงื่อ — ทนปัสสาวะ — ทนน้ำลาย — กันน้ำ — ทนน้ำเค็ม — ทนต่อการฉีกขาด — ไม่ระคายเคือง – (นีออน: ไม่เพียงพอสำหรับโต๊ะนวด, ความคงทนต่อแสง: 4, ไม่เพียงพอสำหรับการใช้งานภายนอก, ไม่ทนต่อรังสียูวี)

3. เตียงแทรมโพลีนสองชั้น: พื้นผิวแทรมโพลีนสองชั้นสามารถมีการป้องกันสองชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้พื้นผิวแทรมโพลีนทำลายเท้าของผู้ใช้ และให้การป้องกันเพิ่มเติมอีกชั้นและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงสำหรับผู้ดำเนินการสวนแทรมโพลีน

4. ฤดูใบไม้ผลิ: ผู้ผลิตที่ได้รับมอบหมายอย่างมืออาชีพ, องค์กรที่ได้รับการรับรองระดับชาติและบุคคลที่สาม, การประกันคุณภาพ, ความเงางามที่ดีภายใต้แสงธรรมชาติ, คุณภาพของวัสดุมันวาว, ลดการดูดซับของรังสีอัลตราไวโอเลต, เสริมสร้างความสามารถของรังสีอัลตราไวโอเลตและปรับปรุงบริการต่อไป ชีวิต. สปริง: ทำจากลวดเปียโน ความยาวแรงดึงป้องกันการเสียรูปเป็น 5 เท่าของเหล็กแมงกานีส และอายุการใช้งานได้รับการทดสอบ 500,000 ครั้งโดยไม่มีการเสียรูป

ขั้นตอนการผลิต

เตรียมวัสดุ

1.เตรียมวัตถุดิบ

การตัด PVC

2.ตัดพีวีซี

เย็บปักถักร้อย

3. การตัดเย็บ

การผลิตชิ้นส่วนอ่อน

4. การผลิตชิ้นส่วนอ่อน

ปืนยิงตะปู

5. ปืนยิงตะปู

แพ็คเกจ

6.Package

ท่อเหล็กอาบสังกะสี48

7.ท่อเหล็กอาบสังกะสี48

การเชื่อมโลหะ

8. การติดตั้งแบบทดลอง

สร้างข้อความ

9. สร้างข้อความ

กำลังโหลดตู้คอนเทนเนอร์

10. การโหลดคอนเทนเนอร์

การสนับสนุนการติดตั้ง

เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุการประหยัดต้นทุนของลูกค้าโดยทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น สำหรับโครงสร้างโครงการแทรมโพลีน หากพื้นที่แทรมโพลีนมีขนาดใหญ่กว่า 1000 ตารางเมตรและรวมกับสิ่งที่ซับซ้อนมากมาย ช่างเทคนิคของเราจะทำการติดตั้งได้ดีกว่า เราต้องการให้ทีมช่างเทคนิคที่ดีที่สุดซึ่งมีทักษะและความรู้ในการดำเนินการติดตั้ง
การติดตั้งที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสวนแทรมโพลีน เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัย อายุการใช้งาน และรูปลักษณ์... สำหรับพื้นที่แทรมโพลีนขนาดเล็ก (100-500) ลูกค้าสามารถทำการติดตั้งด้วยแผนภาพการติดตั้ง 3 มิติของเรา เรารับประกันรายละเอียดการติดตั้งที่ชัดเจนที่สุดและตอบสนองทันทีระหว่างการติดตั้งหากพบปัญหาใด ๆ ทาง Skype, โทรศัพท์, Whatsapp และอีเมล

ประการแรก ก่อนส่งมอบ เราจะทำการทดลองประกอบชิ้นส่วนเหล็กในโรงงานของเรา เสื่อติดตั้งกับรูเหล็กแล้ว ประการที่สองจะมีรูปถ่ายเพิ่มเติมส่งให้ลูกค้าก่อนชำระเงิน
ประการที่สาม เราจะทำเครื่องหมายหมายเลขบนชิ้นส่วน จากนั้นทำไดอะแกรมการติดตั้ง 3 มิติ หมายเลขบนไดอะแกรม 3 มิติตรงกับส่วนประกอบ

  • ประกอบโครง
  • ประกอบเสื่อ สปริง หลุมโฟม ผนังปีนเขา
  • ประกอบตาข่ายและฝาครอบพีวีซีในที่สุด

1.ประกอบเฟรม

ส่วนประกอบพื้นฐานของแทรมโพลีน: พื้นที่กระโดดฟรี พื้นที่บ่อโฟม พื้นที่ปีนหน้าผา ฯลฯ... ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นเรียบสำหรับสวนแทรมโพลีน
แบบจำลองสำหรับเฟรม: (ติดตั้งตามแบบ CAD)

สกรูสำหรับติดตั้งเฟรม:

ฤดูใบไม้ผลิสำหรับแทรมโพลีน:

2.ประกอบเสื่อ สปริง หลุมโฟม ผนังปีนเขา

ติดตั้งทีละตัว คุณจะพบว่ามันง่ายมากที่จะติดตั้ง

3.ประกอบฝาครอบตาข่ายและพีวีซีในที่สุด

ติดตั้งตาข่ายรอบแทรมโพลีน ตาข่ายบริเวณที่มีช่องว่างที่เด็กอาจเดินผิดหรือพลัดตกได้

คำเตือน : สิ่งที่เราแสดงที่นี่เป็นเพียงตัวอย่าง รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาส่งคำถามบนเว็บไซต์ของเรา!

คำแนะนำการวิ่ง

หลังจากที่คุณเปิดสนามเด็กเล่นในร่มแล้ว จะทำการส่งเสริมการขายและดึงดูดผู้คนให้มากขึ้นได้อย่างไร? นี่จะเป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเราทำสนามเด็กเล่นมากว่า 10 ปี และพูดคุยกับลูกค้ารายสุดท้ายเพิ่มเติมอยู่เสมอและเสนอคำแนะนำให้พวกเขาดำเนินการสนามเด็กเล่น จากนั้นจึงได้รับคำติชม ดังนั้นเราจึงได้สรุปแผนระดับมืออาชีพสำหรับแนวทางการวิ่ง โดยจะขอกล่าวถึงสั้นๆ ในที่นี้

1.ระบุลูกค้าเป้าหมายของคุณ

นอกจากนี้ยังมีแทรมโพลีนหลายประเภท เช่น รายการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา เช่น เตียงแทรมโพลีนธรรมดา ผนังไม้ ดอดจ์บอล และอื่นๆ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และรายการท้าทายและผจญภัย เช่น คอร์สนินจา หอคอยแมงมุม กำแพงปีนเขา เกมแข่งรถผจญภัยสำหรับเด็กอายุ 13 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่ ดังนั้นคุณต้องสังเกตการไหลเวียนของผู้คนที่อยู่ใกล้เคียงสถานที่และระบุลูกค้าเป้าหมายของคุณก่อน จากนั้นเราจึงปรับแต่งแผนแทรมโพลีนให้กับคุณ

2.โฆษณา :

A: โปสเตอร์และรูปแบบการประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง (การปรับแต่งโปสเตอร์ ป้ายโฆษณา ลูกกลิ้ง แบนเนอร์ สโลแกน จอแสดงผล LED ของร้านค้า ฯลฯ สวนแทรมโพลีนกำลังจะเปิดประชาสัมพันธ์ข้อมูล หากคุณมีความร่วมมือกับห้างสรรพสินค้า ผลจะดีกว่า ราวบันได บันได กระจก และราวบันไดยังสามารถใช้เป็นตำแหน่งโฆษณา เช่นเดียวกับกระดานข่าวชุมชน ข. การประชาสัมพันธ์การเข้าชุมชน ค. แจกใบปลิวและลูกโป่ง ง. โซเชียลมีเดียชอบเล่นฟรี โซเชียลมีเดียชื่นชมการประชาสัมพันธ์โดยส่งต่อข้อมูลการเปิดสวนสาธารณะสำหรับเด็กไปยัง facebook, instagram, tiktok video, Youtube, mini program และสื่อโซเชียลอื่น ๆ จ. โฆษณาบนมือถือ การโฆษณาบนมือถือซึ่งได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกี่ยวข้องกับการวางเนื้อหาส่งเสริมการขายของคุณบนรถแท็กซี่และรถยนต์ประเภทต่างๆ และชำระเงินตามช่วงเวลาเป็นรายเดือนหรือรายไตรมาส เข้าถึงเมือง - ประชาสัมพันธ์กว้าง แต่ต้นทุนสูง สามารถลงทุนเพียงเล็กน้อย ฉ. การประชาสัมพันธ์ร่วมกัน ตัวอย่างเช่น โรงเรียนอนุบาล ร้านขายของสำหรับเด็ก ร้านขายของเล่น ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก เป็นต้น ช. การประชาสัมพันธ์และส่งเสริมเครือข่าย ส่งข้อมูลประชาสัมพันธ์การเปิดไปยังพอร์ทัลท้องถิ่น เว็บไซต์ชุมชน เว็บไซต์พ่อแม่ลูก ฟอรัม แถบโพสต์ ฯลฯ ที่มีชื่อเสียง การส่งเสริมโครงการสร้างทีม H.

3.ประชาสัมพันธ์งานวันเปิดงาน :

A. ประสบการณ์ฟรี ข. ส่วนลดบัตรสมาชิก; ค. กิจกรรมให้ของขวัญ; ง. การจับรางวัล; E. ปฏิสัมพันธ์ในสถานที่

หมวดหมู่ยอดฮิต

กรุณาออกไป
ข่าวสาร

whatsapp