บทนำของแทรมโพลีนพาร์ค

Part1 ขอบคุณสำหรับรีวิว Wenzhou Xingjian Play Toys Co.,Ltd สำหรับผู้จัดจำหน่ายสวนแทรมโพลีนในร่มของคุณ! ในฐานะซัพพลายเออร์มืออาชีพที่ให้บริการแบบครบวงจรรวมถึงการออกแบบ, ผลิต, จัดส่ง, บริการติดตั้ง ทีมงานของเราประกอบด้วยฝ่ายขายระหว่างประเทศ ห้องออกแบบ ห้องทำงาน รวมทั้งการตัดเย็บ การผลิตพรม การเชื่อมเหล็ก การเคลือบสีเหล็ก การทดลองติดตั้ง และการขนส่งและคลังสินค้า

การผลิตทั้งหมดทำจากวัตถุดิบที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนออกจากโรงงาน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นของ CE, ISO TUV, ASTM ฯลฯ เราประสบความสำเร็จในการสร้างสนามเด็กเล่นเชิงพาณิชย์ในร่มในรัสเซีย โรมาเนีย ,ดูไบ ,สหรัฐอเมริกา ,เปรู ,ไทย ,มาเลเซีย และอื่นๆ เราหวังว่าจะสร้างพื้นที่เล่นที่เด็กๆ สามารถมีความสุข รู้จักเพื่อน แบ่งปันและเรียนรู้ร่วมกัน เป้าหมายของเราคือ ทำให้โลกง่ายขึ้น ทำให้วัยเด็กสดใส..

สวนแทรมโพลีนในร่มที่เราทำส่วนใหญ่ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุมากกว่า 5 ปีและผู้ใหญ่ กิจกรรมที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละช่วงอายุ เช่น คอร์สนินจา เส้นทางลอยฟ้าสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เป็นที่นิยมในห้างสรรพสินค้า

 • ตลาดซุปเปอร์
 • ศูนย์กีฬา
 • ห้องเล่นสำหรับครอบครัว
 • ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก
 • คริสตจักร
 • ศูนย์การศึกษาก่อนวัยเรียน
 • กระทรวงเด็ก
 • สวนสนุก
 • ศูนย์ออกกำลังกาย
 • ศูนย์สันทนาการ
 • สเตเดียม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่

ขั้นตอนการสั่งซื้อปรึกษา

1. การวาดภาพสถานที่ เสนอภาพวาดตำแหน่งให้เรา รวมถึงความยาวของตำแหน่ง ความกว้าง ความสูง สิ่งกีดขวางและเสา ขนาดและที่ตั้ง ทางเข้าและทางออก ขนาดและที่ตั้ง หน้าต่าง ขนาดและที่ตั้ง ข้อมูลยิ่งละเอียดก็ยิ่งดี วิธีที่ดีที่สุดคือการเสนอให้เขียนแบบอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ (ทำเลเป็นสิ่งสำคัญมากที่สามารถตัดสินได้ว่าโครงการจะแพ้หรือชนะ เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกทำเลในหน้าแนะนำแทรมโพลีนของเรา)

2. การออกแบบ สื่อสารความคิดและคำขอของคุณกับนักออกแบบ จากนั้นปรับแต่งการออกแบบตามข้อมูลสถานที่ของคุณ สามารถแก้ไขแบบได้จนกว่าจะพอใจ หลังจากที่เรายืนยันการออกแบบและราคาแล้ว เราจะยืนยันรายละเอียดทั้งหมดของการออกแบบกับคุณ รวมถึงการออกแบบมุมต่างๆ รายการสินค้า การเขียนแบบ auto-cad ก่อนการผลิต ตรวจสอบอีกครั้ง และในเวลานี้คุณสามารถเริ่มทำโฆษณาได้

3. การผลิต หลังจากที่เราได้รับเงินมัดจำ 50% แล้ว เราจะเริ่มผลิตสนามเด็กเล่น ในช่วงเวลาการผลิต เราจะเสนอภาพถ่ายการผลิตและแจ้งกำหนดการผลิตให้คุณทราบ

4. การจัดส่งสินค้า เราจะแจ้งให้คุณจัดเตรียมยอดคงเหลือ 50% และจองเรือหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่การผลิตจะเสร็จสิ้น จากนั้นเราจะโหลดคอนเทนเนอร์และให้คุณโหลดรูปภาพและวิดีโอ

5. เอกสาร หลังจากที่เรือออกเดินทาง เราจะส่งแผนภาพการติดตั้ง 3 มิติและเอกสารการผ่านพิธีการ เช่น รายการบรรจุหีบห่อ ใบแจ้งหนี้การค้า และ BL ให้กับคุณ

6. เคลียร์สินค้า หลังจากที่คุณได้รับและเคลียร์คอนเทนเนอร์ออกจากด่านศุลกากรแล้ว คุณต้องยกเลิกการโหลดคอนเทนเนอร์ ใส่ชิ้นส่วนวัสดุเดียวกันเข้าด้วยกัน ชิ้นส่วนพลาสติกกับชิ้นส่วนพลาสติก ท่อกับท่อ เสื่อกับเสื่อ คุณจะค้นหาและติดตั้งได้ง่ายขึ้น

7. การติดตั้ง เราจะให้คำแนะนำในการติดตั้งและวิดีโอแก่คุณ และเรายังสามารถเสนอคู่มือการติดตั้งแบบออนไลน์ได้อีกด้วย สำหรับโครงการขนาดใหญ่ เราสามารถส่งช่างติดตั้งไปยังสถานที่ของคุณเพื่อติดตั้งได้

8. เริ่มต้นธุรกิจ ขอให้ประสบความสำเร็จ

ตอนที่ 3 งบประมาณในการติดตั้งอุปกรณ์สวนแทรมโพลีนคืออะไร ?

ในฐานะที่เป็นงบประมาณกำไร คุณต้องทราบองค์ประกอบต้นทุนของศูนย์สวนแทรมโพลีนอย่างชัดเจน

1. ค่าเช่าสถานที่
สถานที่กำหนดชีวิตหรือความตายของการลงทุนธุรกิจสวนแทรมโพลีน สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีอุปกรณ์แทรมโพลีนในสภาพแวดล้อมที่ดี มีเด็กจำนวนมากรอบ ๆ สถานที่บนทางเดินเท้า ธุรกิจประเภทอื่น ๆ ในพื้นที่ เช่น ร้านกาแฟ ร้านขายของชำ ซูเปอร์มาร์เก็ต สวนสาธารณะหรือชุมชนขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ถนนสายธุรกิจยังเป็นทำเลที่ดี สนามเด็กเล่นในร่มสามารถเลี้ยงลูกสำหรับผู้ปกครองได้

2 การโฆษณา
หากคุณไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีการมองเห็นสูง โฆษณาบางอย่างจะดึงดูดผู้เข้าชมได้มากขึ้น ทำป้ายโฆษณาภายนอกอาคารหรือทางเข้า ทำใบปลิวเกี่ยวกับชุมชนใกล้เคียง แจ้งให้ผู้คนทราบว่าคุณมีสวนสนุกที่ยอดเยี่ยมนำความสุขมาสู่เด็กและผู้ใหญ่
เสนอรายการส่งเสริมการขาย เช่น ตั๋วเดือน ตั๋วปี ของแถม เป็นต้น...

3. ค่าสนามเด็กเล่น
ราคานี้รวมอุปกรณ์แทรมโพลีน บวกค่าขนส่ง ภาษีนำเข้า และค่าติดตั้งแล้ว

4. ลดการลงทุน
การลงทุนในสวนแทรมโพลีนสามารถคาดการณ์ได้ ต้นทุนของสถานที่เล่น + ต้นทุน FOB + ค่าขนส่ง + ภาษีนำเข้า + การติดตั้ง + การบำรุงรักษา ไม่มีราคาแอบแฝง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับแทรมโพลีนของเรา ซื้ออุปกรณ์การเล่นของคุณโดยตรงจากผู้ผลิตจะช่วยลดต้นทุนการลงทุนได้อย่างมาก ค่าเช่าพื้นที่เล่นจะเป็นค่าใช้จ่ายหลัก สวนแทรมโพลีนใช้พื้นที่ขนาดใหญ่และเคลื่อนย้ายยาก เจ้าของสวนสนุกต้องเซ็นสัญญาเช่ากับเจ้าของบ้าน สรุปเช่าปีหน้า! แนะศึกษาสถานที่ก่อนเซ็นสัญญา!
ต้องคำนึงถึงต้นทุนแรงงานด้วย เราช่วยให้คุณประหยัดค่าติดตั้งได้สูงสุดหลังจากจัดส่ง

การแนะนำที่เหนือกว่า

1. ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐาน ASTM, TUV, ISO และมาตรฐานความปลอดภัยสากลอื่น ๆ

2. ใช้วัสดุที่ดีที่สุด (ไม้อัด, PVC และ PU ความหนาแน่นสูง, ส่วนภายในเรามักจะใช้โฟมและ EPE แทน EPE ทั้งหมด, สปริงที่ทนทาน) และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนาน

3. ตรวจสอบคุณภาพก่อนโหลด

4. ทีมขายที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีซึ่งได้ทำโครงการหลายร้อยโครงการในกว่า 40 ประเทศ

5. ให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การออกแบบ การผลิต การจัดส่ง การติดตั้ง คำแนะนำการฝึกอบรม

6. รับประกันหนึ่งปีหลังการขาย

7. ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการออกแบบใหม่

เกี่ยวกับการติดตั้ง

เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการประหยัดต้นทุนของลูกค้าโดยทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น

สำหรับโครงสร้างโครงการแทรมโพลีน หากพื้นที่แทรมโพลีนมีขนาดใหญ่กว่า 1000 ตร.ม. และรวมกับรายการที่ซับซ้อนหลายรายการ ช่างเทคนิคของเราจะทำการติดตั้งได้ดีกว่า เราต้องการจัดเตรียมทีมช่างที่ดีที่สุดที่มีทักษะและความรู้ในการดำเนินการติดตั้ง

การติดตั้งที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสวนแทรมโพลีน เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัย อายุการใช้งาน และรูปลักษณ์... สำหรับพื้นที่แทรมโพลีนขนาดเล็ก (100-500) ลูกค้าสามารถทำการติดตั้งด้วยแผนภาพการติดตั้ง 3 มิติของเรา เรารับประกันรายละเอียดการติดตั้งที่ชัดเจนที่สุดและตอบสนองทันทีระหว่างการติดตั้งหากพบปัญหาใด ๆ ทาง Skype, โทรศัพท์, Whatsapp และอีเมล

ประการแรก ก่อนส่งมอบ เราจะทำการทดลองประกอบชิ้นส่วนเหล็กในโรงงานของเรา เสื่อติดตั้งกับรูเหล็กแล้ว ประการที่สองจะมีรูปถ่ายเพิ่มเติมส่งให้ลูกค้าก่อนชำระเงิน

ประการที่สาม เราจะทำเครื่องหมายหมายเลขบนชิ้นส่วน จากนั้นทำไดอะแกรมการติดตั้ง 3 มิติ หมายเลขบนไดอะแกรม 3 มิติตรงกับส่วนประกอบ

1.ประกอบโครง

ส่วนประกอบพื้นฐานของแทรมโพลีน: พื้นที่กระโดดฟรี พื้นที่บ่อโฟม พื้นที่ปีนหน้าผา ฯลฯ... ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นเรียบสำหรับสวนแทรมโพลีน

แบบจำลองสำหรับเฟรม: (ติดตั้งตามแบบ CAD)

TScrews สำหรับติดตั้งเฟรม:

ฤดูใบไม้ผลิสำหรับแทรมโพลีน:

2. ประกอบเสื่อ, สปริง, บ่อโฟม, กำแพงปีนเขา

ติดตั้งทีละตัว คุณจะพบว่ามันง่ายมากที่จะติดตั้ง

3. ประกอบตาข่ายและฝาครอบ PVC ในที่สุด:

ติดตั้งตาข่ายรอบแทรมโพลีน ตาข่ายบริเวณที่มีช่องว่างที่เด็กอาจเดินผิดหรือพลัดตกได้

คำเตือน : สิ่งที่เราแสดงที่นี่เป็นเพียงตัวอย่าง รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาส่งคำถามบนเว็บไซต์ของเรา!